Góc thí sinh
decor_top

Bài thi TOEFL ITP dành cho học sinh THPT

Bài thi TOEFL ITP là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ. Đây là bài thi học thuật, dùng để đánh giá trình độ Anh Ngữ của các học viên từ bậc trung cấp đến cao cấp.

Với những tiện ích của bài thi TOEFL ITP, nhiều trường THPT, Cao đẳng, Đại học, các tổ chức đào tạo … trên thế giới đã sử dụng bài thi này để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để xét tốt nghiệp…

 • Đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh và sự tiến bộ trong học tập theo chuẩn quốc tế;
 • Theo Công văn số 6031/BGDĐT-KTKĐCLGD của Bộ GD&ĐT ban hành năm 2014, công nhận với thí sinh đạt tối thiểu 450 điểm TOEFL ITP sẽ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh và công nhận điểm 10 tốt nghiệp bộ môn này;
 • Được ưu tiên xét tuyển hoặc tuyển thẳng vào các trường Đại học lớn trên cả nước;
 • Đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào và tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học trong nước;
 • Học viên có điểm TOEFL ITP từ 450 điểm trở lên được dự tuyển Thạc sỹ theo Thông tư số 23/2021/TT-BGDĐT.

Bài thi TOEFL iBT dành cho học sinh THPT

TOEFL iBT là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Bài thi dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường học thuật.

 • TOEFL iBT là bài thi uy tín khẳng định năng lực tiếng Anh của bạn và là một công cụ quan trọng cần chuẩn bị khi đi du học, hay sử dụng làm “tấm vé ưu tiên” xét tuyển vào các trường Đại học danh tiếng trong nước.
 • TOEFL iBT được các tổ chức quốc tế ưa thích sử dụng bởi tính khách quan trong các kỳ tuyển sinh chương trình Đại học và sau Đại học.
 • Bài thi được thực hiện trên máy tính giúp đánh giá trình độ của thí sinh một cách tin cậy hơn.

Lợi ích bài thi TOFL iBT

 • ĐƯỢC ƯA THÍCH HƠN: 4/5 cán bộ tuyển sinh ưa thích TOEFL iBT hơn các chứng chỉ khác trong việc xét học bổng và tuyển sinh.
 • THUẬN TIỆN HƠN: Có hơn 4500 trung tâm khảo thí TOEFL iBT tại 165 quốc gia trên toàn thế giới, vì vậy việc đăng ký thi và dự thi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • PHỔ CẬP HƠN: Có hơn 35 triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã thực hiện bài thi TOEFL.
 • NỔI BẬT HƠN: 90% thí sinh sở hữu TOEFL đều vào được những trường đứng đầu trong danh sách những ngôi trường mơ ước của mình.
 • ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC HƠN: Bài thi TOEFL được thực hiện hoàn toàn trên máy, và được chấm điểm kết hợp giữa nhiều giám khảo và hệ thống máy chấm điểm tự động vì vậy đảm bảo tính khách quan, sát thực, chính xác của điểm số bài thi.
 • LỢI THẾ KHI THI TRÊN MÁY TÍNH: Giảm bớt áp lực phỏng vấn với giám khảo, không lo lắng những sai sót trong khâu chấm điểm vì những lý do cá nhân. Vì vậy, thí sinh hoàn toàn có thể thoải mái, tự nhiên hơn với bài thi của mình.
 • ƯU VIỆT HƠN: TOEFL iBT là bài thi duy nhất kiểm tra 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết bằng cách phối hợp các kỹ năng trong mỗi phần; thí sinh sẽ trang bị được kỹ năng toàn diện nhất mà không một bài thi nào khác làm được.

Cuộc thi dành cho học sinh THPT

Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL ITP Challenge là cuộc thi uy tín do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo trên toàn quốc tổ chức, sử dụng hệ thống bài thi TOEFL của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh cũng như trao giải cho cuộc thi. Đặc biệt cuộc thi mang đến cơ hội sở hữu chứng chỉ điểm TOEFL giúp học sinh được miễn thi bài thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT và được ưu tiên cộng điểm, xét tuyển vào nhiều trường Đại học lớn trên toàn quốc.

Cuộc thi triển khai với ba vòng thi hấp dẫn, bổ ích. Cụ thể: Vòng 1 triển khai bài thi trải nghiệm tiếng Anh quốc tế trực tuyến và hoàn toàn miễn phí; Tại Vòng 2 – Vòng thi cấp Thành phố là vòng thi rất quan trọng giúp học sinh sở hữu phiếu điểm quốc tế mang đến định hướng tốt nhất cho việc học tập cũng như lợi thế xét tuyển đầu cấp. Và cuối cùng là Vòng 3 – Vòng Chung kết Quốc gia học sinh tiếp tục được BTC tài trợ toàn bộ lệ phí thi và được cấp phiếu điểm quốc tế.

Cuộc thi ngày càng khẳng định là một sân chơi tiếng Anh uy tín với quy mô lớn nhất cả nước, luôn được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh đón chờ hàng năm.

Ôn luyện - đề thi thử TOEFL ITP

Tổng quan về bộ đề thi thử TOEFL ITP

Bộ đề thi thử TOEFL ITP của IIG Việt Nam mô phỏng bài thi thật quốc tế TOEFL, giúp học sinh làm quen, trải nghiệm và thử sức với bài thi TOEFL ITP một cách chính thống. Qua đó, giúp phụ huynh và thầy cô đánh giá, xác định trình độ tiếng Anh của con em mình, từ đó có định hướng, kế hoạch học tập phù hợp.

Mục tiêu

 • Làm quen với định dạng câu hỏi, cách tiếp cận thông tin trong bài thi TOEFL ITP giúp học sinh hình thành & hoàn thiện kỹ năng làm bài, tự tin chinh phục bài thi TOEFL ITP.
 • Đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh và sự tiến bộ trong học tập của học sinh.

Vui lòng thêm thông tin tại đây

Ôn luyện - đề thi thử TOEFL iBT

Đề thi thử iBT, hay còn gọi là công cụ luyện thi TOEFL Practice Online (TPO) được thể hiện dưới hình thức một đề thi thử hoàn chỉnh, giúp học viên luyện tập và đánh giá tổng quan 4 kỹ năng đo lường theo chuẩn bài thi TOEFL iBT, theo 2 chế độ tính giờ và không tính giờ.

Đối tượng sử dụng đề thi thử

– Là các học viên muốn tìm hiểu về bài thi TOEFL iBT

– Là các học viên chuẩn bị tham dự bài thi TOEFL iBT

Mục tiêu của đề thi thử

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể:

– Làm quen với môi trường và cách thức làm bài thi, mang lại trải nghiệm thi xác thực nhất;

– Đánh giá gần chính xác năng lực của học viên để từ đó có định hướng kế hoạch ôn thi phù hợp.

Thời hạn khóa học

Thời hạn sử dụng: 180 ngày/ 6 tháng từ ngày kích hoạt thành công.

Lợi ích của TPO

TPO (là viết tắt của công cụ ôn luyện TOEFL Practice Online), sử dụng những câu hỏi xác thực nhất trong đề thi thật, cung cấp điểm thi và nhận xét chi tiết ngay trong ngày đối với 4 kỹ năng quan trọng.

Cấu trúc của bộ đề thi thử

Bộ đề thi thử TOEFL iBT được thiết kế với hình thức giống hệt bài thi thật, để mang lại cho học viên cảm giác như đi thi thật. Từ đó, định hướng phần ôn tập, giúp học viên tự tin khi vào phòng thi.

Vui lòng thêm thông tin tại đây

Góc chia sẻ

Học sinh Trung học phổ thông